Liêu xiêu với bản cover ‘Em không muốn ra đi’

Clip cover ca khúc Em không muốn ra đi của nickname Teo Maxx mới xuất hiện trong cộng đồng mạng 2 ngày nhưng đã ghi nhận số lượt nghe rất đáng nể. Chỉ tính riêng trên một diễn đàn mạng, clip này đã có hơn 78.000 lượt nghe và hơn 6.100 lượt like.

Teo Maxx không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Cô gái này từng gây ấn tượng với phong cách ôm đàn guitar ngân nga các bản tình ca như Anh muốn em sống sao, Vẫn nhớ, Nhớ anh, Vết mưa

Trong clip mới nhất của mình, Teo Maxx thể hiện lại ca khúc Em không muốn ra đi theo một phong cách ngọt ngào, nữ tình và hiện đại hơn. Mặc dù kỹ thuật thanh nhạc không thật sự xuât sắc, nhưng Teo Maxx lại “ghi điểm” bằng cách hát rất truyền cảm.

 
Teo Maxx – Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, bản gốc Em không muốn ra đi là ca khúc “hit” của nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã từng được rất nhiều thế hệ học trò 8X và 9X yêu thích.

Sau khi nghe Teo Maxx cover lại ca khúc này, nickname Viet Bun đã phải thốt lên rằng: “Cảm ơn em đã gọi tuổi thơ của tôi trở về!”.

Một điều thú vị nữa là chiếc áo Arsenal mà Teo Maxx mặc trong lúc “ghi hình” đã khiến cộng đồng fan của các pháo thủ cảm thấy vô cùng thích thú.