Sẽ khởi tố phó giám đốc Sở NN&PTNT gây tai nạn

 Liên quan vụ ông Mai Nam Dương, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Lâm Đồng, gây tai nạn làm một người chết, ba người bị thương.

Sáng 23-5, Đại tá Nguyễn Đình Long, Trưởng Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết: Sau khi có kết quả giám định ô tô gây tai nạn sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo TP Đà Lạt đã đến phúng viếng, chia buồn và hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình anh Trương Văn Hiến, nạn nhân tử vong. Các nạn nhân đang cấp cứu tại BV Đa khoa Lâm Đồng cũng được hỗ trợ mỗi người 2 triệu đồng. Hiện các bệnh nhân vẫn còn trong tình trạng nguy kịch.

Như chúng tôi đã thông tin, chiều 22-5, khi chạy ô tô đến ngã ba đường Lê Hồng Phong – Trần Phú (TP Đà Lạt), ông Dương đã để xe phóng sang bên trái đường, tông liên tiếp vào ba xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CD

Theo thông tin ban đầu, ông Dương có mùi rượu bia khi điều khiển xe ô tô gây tai nạn.

Ngày 23-5, ông Lê Tuấn Hà, Phó Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông số 5 (Sở GTVT TP.HCM), cho biết đã ra quyết định xử phạt Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long 17 số tiền 25 triệu đồng.

Chiều 15-5, giông gió đã làm ngã hàng loạt hàng rào công trình thi công nới rộng tiểu đảo nút giao thông ngã tư Thủ Đức (do Tổng Công ty Thăng Long 17 thi công), đè một người đi đường phải đi cấp cứu.

xem clip :